top of page

รีวิวบ้านว้าวด้า โฮมสเตย์ อ.แม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

สวัสดีค่ะ ทุกคนน วันนี้แบมจะมารีวิวที่พักเอาใจสายโฮมสเตย์ บ้านว้าวด้า ณ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่เจ้าาาา บ้านไทป์ที่จะมารีวิวในวันนี้เป็น บ้านสามเหลี่ยม มีหลังเดียว สวยและปังมาก

ตัวบ้านแบ่งเป็นสัดส่วน จะมีโซนห้องนอน ห้องน้ำ และโซนครัวด้านนอก ด้านหน้าก็จะมีสระเล็กๆหน้าห้อง ถ่ายรูปออกมาจากด้านใน สวยปังมากกก

ในส่วนของห้องนอน มองภายนอกอาจจะดูเล็กๆ แต่เข้ามาไม่อึดอัดเลย มีแอร์ในห้อง เตียงนอนใหญ่กำลังดี นอนสบาย ตกแต่งได้น่ารักมากๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเลยค่ะ ไดร์พร้อม ผ้าขนหนู แปรงสีฟันพร้อม บนเตียงก็จะมีหมวกไว้ถ่ายรูปเป็นพร๊อพสวยๆด้วย

มาดูในโซนห้องน้ำกันน อาจจะเป็นห้องน้ำเล็กๆ แต่เต้นได้อยู่นะ ตกแต่งน่ารัก ของใช้ที่จำเป็นก็มีให้ สบู่ยาสีฟัน มีอ่างสวยๆในแช่ชมวิวเขาชมวิวหมอก ใครลืม Bubble bath มา ที่นี่มีบริการน้าา

อีกโซนคือห้องครัว เป็น โซน Outdoor มีกาต้มน้ำ เครื่องปรุง ตู้เย็น เตาสำหรับปิ่งย่างหมูกระทะ กระทะไว้ปรุงอาหาร เครื่องบนเมล็ดกาแฟ ขนม เผื่อหิวดึกๆ

อาหารของที่นี่ก็อร่อยทุกเมนู แม่ครัวฝีมือดีมากก ตอนเย็นเขามี หมูกระทะให้บริการ บอกเลยว่าฟินมาก ให้เยอะ แล้วก็เนื้อหมูดี สดใหม่ เครื่องพร้อม พิมพ์ไปหิวไปเลยค่ะ อยากกลับไปกินอีกก

มีบริการ เซต Afternoon tea ให้ด้วยย ขนมอร่อยมากก ชาดี มาเสิร์ฟถึงห้องพัก เอามาเป็นพร๊อพถ่ายรูปเก๋ๆหน้าห้องได้อีกก ในส่วนของเบาะ พรม แจกัน ลำโพง เขามีไว้ให้ในห้องนะค้า เอามาจัดด้านนอกก็จะได้มุมถ่ายรูปสวยๆอีกมุมแล้วค่าา

ตอนเช้าๆ บรรยากาศยิ่งดีมากก มีหมอกจางๆ ช่วง 7- 8 โมงเช้า ถ้าใครอยากได้รูป แนะนำตื่นมาถ่ายช่วงนี้เลยค่า ที่นี่มีบริการอาหารเช้าเสิร์ฟถึงห้อง มี Floating Breakfast เอามาลอยน้ำ ถ่ายรูปปังๆได้เลยย

โดยรวมที่นี่เป็นหนึ่งในที่พักเชียงใหม่ที่แบมอยากแนะนำมากๆเลยค่าา ราคาประหยัด พนักงานทุกคนน่ารัก บริการดี ที่สำคัญอาหารอร่อย และที่พักก็มีมุมถ่ายรูปเยอะ กลับมาได้รูปลงเยอะเลยย


ในส่วนของราคาห้อง

ราคาเริ่มต้นแค่คนละ600 บาท (เข้าพัก1 กรกฎาคม-30กันยายน2565)

เต็นกระโจมไม่มีอ่าง1,200 วันหยุด1,500

เต็นกระโจมมีอ่าง1,700 วันหยุด2,000

บ้านชมวิว มีอ่าง 2,000 วันหยุด2,300

บ้านริมธาร มีอ่าง 2,000 วันหยุด2,300

บ้านว้าวด้า มีอ่างกุชชี่ 5,900 ลด20%เหลือ4,720

หรือสอบถามเพิ่มเติมที่เพจที่พักได้เลยย

โทร 093-0480355

Inbox page : https://www.facebook.com/wowdahomestay

พิกัดที่พัก

ว้าวด้า โฮมสเตย์

23 ม.8 ต.กื้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ 50150

📍Map https://goo.gl/maps/wkFyK8oznYHHWdRs8
525 views0 comments
bottom of page