top of page

Thara Dara บ้านพักสไตล์มินิมอล ท่ามกลางหุบเขา

สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้แบมจะมาป้ายยาบ้านพักที่เขาใหญ่ สไตล์เดอะแก้งค์ ไปเป็นหมู่ หรือมาเป็นครอบครัว ราคาดี พักได้ถึง 9 คน มาดูกันว่าจะสวยขนาดไหน

ช่วงนี้โควิดยังอยู่ ใครที่กำลังหาบ้านพัก ไพรเวท สงบ เป็นส่วนตัว ต้องขอแนะนำที่นี่เลย บ้านไม้ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เห็นบ้านเล็กๆด้านนอกแต่ด้านใน กว้างมากก มีความมินิมอล สไตล์ญี่ปุ่น เป็นบ้านพักหลังเดียว ในพื้นที่10ไร่ วิ่งแบบไม่ต้องใส่หน้ากากได้ทั่วๆเลยย

มาดูส่วนต่างๆของบ้านกัน

เข้ามาด้านในเราจะเจอกันห้องนั่งเล่น และครัวเลยค่ะ กว้างมาก รองรับคน 9 คน สบายๆ ตกแต่งให้อารมณ์เหมือนมาเที่ยวญี่ปุ่นเลย แบ่งเป็นสัดส่วน แล้วบริเวณรอบๆบ้านก็ไม่มีเสียงรบกวน เหมาะกับการพักผ่อนมากๆ

ด้านนอกก็มีลานกว้าง โต๊ะทานข้าว และครัวนอก สำหรับทำอาหาร จัดปาร์ตี้ BBQ หรือถ้าใครเป็นสายขี้เกียจ แบบแบมก็สั่งมาทานได้นะคะ ในบ้านพักจะมีเมนูอาหารของร้านต่างๆวางไว้ให้ สั่งแล้วรอเขามาส่งได้เลย

มาดูห้องนอนกันบ้าง ด้านในมี 2 ห้องนอน ห้องใหญ่ นอนได้ 3 คนเลย มีโซฟาเบด ห้องเล็กเป็นเตียง Build-in 2 ชั้น น่ารักมากก นอนสบาย มากับเพื่อนรับรองเม้ากันทั้งคืน

ทุกห้องตกแต่งน่ารักมินิมอล ถ่ายรูปได้ทุกมุม ให้อารมณ์เหมือนมาพักบ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น เหมือนอยู่บ้าน ด้วยโทนไม้ สบายตา แนะนำให้พกเสื้อแขนยาวมาเลยนะคะ เพราะอากาศเย็นสบายมาก แล้วพอถ่ายรูปก็คือฟิลญี่ปุ่นเลยย

นอกจากความเป็นญี่ปุ่นในบ้าน ที่นี่ก็มีอ่างน้ำกลางแจ้ง ให้นอนแช่สบายๆ ชมวิวเขา ฟินๆ

บริเวณรอบๆบ้านเราสามารถเดินไป หรือปั่นจักรยานไปชมวิวมุมต่างๆได้ด้วยน้า มุมถ่ายรูปเพียบ
ลืมบอกไปว่า รอบๆบ้านเขาปลูกดอกไม้สวยๆเพียบเลย เห็นแล้วสบายตามากๆ


ที่นี่เขามีเซต Picnic ให้ด้วยน้าา น่ารักมากกก เอาไปถ่ายรูปทั่วๆ ได้รูปลงยาวๆเลย

นอกจากมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่นี่ก็มีกิจกรรม เรือถีบ/เรือพายส่วนตัว ในบึงใกล้ๆที่พัก กิจกรรมเหมาะกับคนที่มาแบบครอบครัว มากับลูกหลานมากๆ ถ้าใครโชคดี อาจจะได้เจอนกเงือก กระทิงป่า หรือพี่ช้าง ด้วยน้า


มาดูราคากันบ้าง บอกเลยว่าถูกมากกก

💵 ราคา

จันทร์ - พฤหัสบดี : 8,385

ศุกร์ - อาทิตย์ : 9,000

เสาร์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ : 9,900

หารกันก็ตกคนละ พันนิดๆเท่านั้น


ใครกำลังหาที่พักเขาใหญ่ สำหรับไปเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว เหมาะมากๆ และที่สำคัญเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ รีบจองน้า ที่นี่เปิดไม่นานแต่เต็มไวมาก แม้วันธรรมดา

จองได้ที่

Facebook : Thara Dara Khaoyai

Line : @tharadara


อัพเดทก่อนใครได้ที่

Page:

https://www.facebook.com/risabammiim/

IG:

Risabammiim

https://instagram.com/risabammiim?igshid=ip2ohjjh2ac

Tiktok:

Risabammiim

https://vt.tiktok.com/ZSJJuUvmH/

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่

https://bit.ly/3e06QTO
272 views0 comments
bottom of page