top of page

ที่พักกระบี่ Railay Garden View หาดไร่เลย์

หนึ่งในที่พักกระบี่ ที่แบมอยากให้ทุกคนลองมา Railay Garden View Resort ไร่เลย์ การ์เด้นวิว รีสอร์ตตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดไร่เลย์ เดินไปไม่ไกลก็ได้ถ่ายรูปที่ชายหาด ห้องพักที่นี่เน้นความติดธรรมชาติชิวๆ ห้องพักไม่มีแอร์ แต่เย็นสบาย มีมุ้งกันยุง บ้านเป็นไม้ มีระเบียงซึ่งเป็นอีกมุมถ่ายรูป ตอนเช้าแสงดีมากกก รูปสวยแน่นอน

กิจกรรมของที่นี่ก็มีหลายอย่างมากๆเลยย ทั้งปีนเขา พายเรือคายัค ทัวร์รอบเกาะ4เกาะ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้เราได้รูปเก๋ๆลงได้ถึงปีหน้า เสียดายวันที่แบมจะปีนเขา ฝนตก เลยปีนไม่ได้ มันลื่นมาเริ่มรีวิวทัวร์กัน

ที่แรกที่เขาจะพาเราไปคือเกาะปอดะ และตรงนี้คือมุมถ่ายรูปที่ต้องจัดดมาต่อที่ทะเลแหวก ที่แหวกไม่สุด Mood ดีมากกก แต่ขึ้นอยู่กับดวงว่าไปแล้วน้ำจะลงสุดรึยังงง😂😂

มาเกาะไก่ ตรงนี้พี่เขาก็จะจอดให้ถ่ายรูป ถ่ายได้เต็มที่เลย

ที่ต่อมา เขาจะพามาดำน้ำ เห็นปลามั้ยคะ ไม่ต้องดำก็เห็นชัดเลยย น้องมาตอดด้วย ตกใจ

พาร์ทสุดท้ายของทัวร์นี้คือ ไปชมพระอาทิตย์ตกค่าา

แถวนี้มีร้านอาหารด้วยน้า แต่ไม่ค่อยแนะนำเพราะมันแพง😂 แนะนำว่า ไปกินระหว่างทางกลับไปโรงแรมดีกว่าค่า เพราะร้านเยอะมากทุกคนน เป็นแนว Street food ขนมของหวาน หรือจะนั่งทานที่ร้านก็ได้เลยค่า
หรือจะมาทานที่ที่พักก็ได้น้าาา

มื้อเย็นของที่นี่ มี BBQ ทะเล หมึก กุ้ง พร้อม น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่เด็ดมากก แซ่บมื้อเช้าอาหารเป็นแบบสั่งได้ ไข่กระทะ ไข่น้ำ กาแฟโกโก้ทีเตรียมให้พร้อมเลยค่ะ อร่อยยและอยู่ท้องสำหรับมื้อเช้าทางที่พักจัดไว้ค่าาา เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวอด อาหารอร่อยนะ

ตอนเช้า เดินไปที่หาดประมาณ 10 นาทีเพื่อไปพายเรือคายัค ราคา 200 บาทต่อชม มาที่ถ้ำพระนางค่า

รีวิวการบริการ ที่นี่ทำให้แบมรู้สึกว่า ประโยคที่ว่าคนใต้ใจดีเป็นเรื่องจริง ทุกคนน่ารักเป็นมิตรมากๆ ตั้งแต่แอดมินเพจ คนขับเรือ พนักงานต้อนรับถึงแม่ครัว Happy ค่า กับทริปนี้

ใครมีแพลนจะมากระบี่ แล้วยังไม่มีที่พัก ตามมาที่นี่นะคะ ครบบบ จบ ในที่เดียวว

ตามรอยได้ที่ 📍Railay Garden View Resort ไร่เลย์ การ์เด้นวิว รีสอร์ต ☎️088 765 0484 🚗การเดินทางไปที่พัก ต้องจอดรถที่ท่าเรืออ่าวน้ำเมา แล้วขึ้นเรือของที่พักไปนะค้าา นัดเวลาขึ้นเรือกับทางที่พักได้เลยย


อัพเดทก่อนใครได้ที่

Page:

https://www.facebook.com/risabammiim/

IG:

Risabammiim

https://instagram.com/risabammiim?igshid=ip2ohjjh2ac

Tiktok:

Risabammiim

https://vt.tiktok.com/ZSJJuUvmH/27 views0 comments
bottom of page