top of page

Paresa ที่พักภูเก็ต ราคาหลักหมื่นนน


สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้แบมมารีวิว ที่พักสุดหรูริมหน้าผา ณ จังหวัด #ภูเก็ต คอนเซ็ปต์คือสร้างมาให้เป็นสวรรค์แห่งสวรรค์ทั้งปวง Heaven of all Heavens ซึ่งเป็นความหมายของ Paresaพอได้มาพัก ก็เข้าใจเลยว่าทำไมต้องยอมจ่าย มันเหมือนเป็นรางวัลชีวิตอย่างนึงเลย และที่คือเหตุผลที่ต้องลองมาพักสักครั้งค่าา#อย่างแรก ประสบการณ์ที่แปลกใหม่ หาไม่ได้ที่ไหน เริ่มจากเดินเข้าไปก็รู้สึกความสงบแล้ว เข้าไปก็จะงงนิดหน่อย เจอเพลงคล้ายๆเพลงสวด มันจะแปลกๆหน่อย แต่ผ่อนคลายดีค่ะ

และก่อนที่จะเข้าที่พัก แบมต้องตีระฆังด้วยค่ะ ก่อนเข้าสู่สวรรค์ เป็นงง ดูได้ในคลิปในคอมเม้นนะคะ มันเป็นอะไรที่แปลกจริง คงคอนเซ็ปต์

พอตีระฆังเสร็จเขาก็จะเปิดประตูให้เราได้เห็นวิวแบบชัดๆ มีขั้นตอนเยอะมากกว่าจะเข้าที่พัก แต่เพราะขั้นตอนพวกนี้ ทำให้เราได้รู้ว่าเขาใส่ใจคนเข้าพักขนาดไหน
#อย่างที่สอง คือห้องพักที่หรูหราโรแมนติก มีสระว่ายน้ำทุกห้องง แนว Pool villa ส่วนตัวมากๆ หรูทั้งห้องน้ำ ห้องนอน วิวดีมากกก เป็นวิวทะเล หันไปทางทิศตะวันตก นอนชมพระอาทิตย์ตกได้เลยค่า มีอ่างที่หันหน้าไปทางวิว นอนแช่ชมวิวได้เลยค่ะ

อันนี้เป็นหน้าห้องแบมนะคะ Ocean pool view ราคา 9999 บาทท

นอกจากห้องที่แบมพักแล้ว ยังมีอีกหลายแบบเลยนะค้าา

ห้องนี้เป็นห้องที่ popular ที่สุด Cliff pool Villa ราคา 13500 สวยมากกก ห้องใหญ่ สระว่ายน้ำใหญ่


ห้อง grand residence pool villa สำหรับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว กำลังหาที่จัดงาน ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่าาา พอแต่งเสร็จ ห้องนี้ก็จะเป็นห้องหอ สวีตหวานสุดๆ

ห้องนี้มีที่รับรองแขกและญาติด้วย มีห้องครัว สระว่ายน้ำใหญ่ เหมาะกับ After party เลยยย


นอกจากนี้ยังมีบริการ floating breakfast และ floating sunset ถ่ายรูปสวยๆกับวิวสวยๆได้เลยค่า ทั้งเช้าทั้งเย็น


#อย่างสุดท้าย การบริการที่ดีเยี่ยมม ที่นี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ มาเก็บห้องให้ ตีฟองในอ่าง จัดเตียงสวยๆให้ใหม่ ชอบมากๆเลยค่ะ


ใครอยากดูคลิปเต็มๆแบบจุใจ ตามได้ที่นี่เลยค่าา


ตามรอยได้ที่ 📍Paresa รีบจองน้าาา เดี๋ยวเต็มม อัพเดทก่อนใครได้ที่

Page:

https://www.facebook.com/risabammiim/

IG:

Risabammiim

https://instagram.com/risabammiim?igshid=ip2ohjjh2ac

Tiktok:

Risabammiim

https://vt.tiktok.com/ZSJJuUvmH/

20 views0 comments
bottom of page