top of page

Nan De Panna ที่พักน่านริมแม่น้ำ

อยากได้รูปแบบนี้ กำเงินคนละ 1800 บาทมาน่านเลยค่าา

สวัสดีค่ะทุกคนน วันนี้แบมมาแชร์ที่พักสไตล์ โฮมสเตย์ ปั้วๆปังๆที่น่าน Nan De Panna อ.ภูเพียง จ.น่าน รีวิวนี้จัดเต็มนะค้า บอกหมดตั้งแต่เดินทางไปจนมุมถ่ายรูป มาดูกันน

ที่นี่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเลยค่ะ ข้อดีคือ อากาศเย็นสบายมาก กินวิวอร่อยเลยค่ะ บรรยากาศดีมากก ร่มรื่น มีมุมส่วนกลางต่างๆให้พักผ่อน ด้วยความที่ห้องไม่เยอะ คนจะไม่เยอะมาก ที่พักจึงค่อนข้างไพรเวท แอบกระซิบบอก ว่าที่นี่เต็มไวมาก

มารีวิวห้องพักบ้าง

ห้องไม่ใหญ่ไม่เล็ก แต่สะดวกสบายพอสมควรเลยค่ะ แต่ที่ชอบคือ ห้องน้ำใหญ่มากกก ใครที่ชอบเปิดคอนเสิร์ตในห้องน้ำ ต้องชอบบ😂😂

หน้าห้องพักก็จะมีที่พักผ่อนชิวๆมีอ่างสวยๆ เป็นมุมถ่ายรูปหลักๆของที่นี่เลยค่ะ สิ่งที่ไม่พูดไม่ได้เลย ถือว่าเป็น Highlight เลยคือ Afternoon tea ชุดเด็ด จัดเต็มม อร่อย แล้วก็เป็นพร้อพถ่ายรูปได้ด้วยน้าา

อีกหนึ่ง Highlight ของที่นี่คือ อ่างจากุชชี่ กลางที่พัก ท่ามกลางบรรยากาศแบบดีๆ กลิ่นไอธรรมชาติ คือฟินนน ผ่อนคลายสุดๆ

นอกจากมุมสวยๆวิวสวยๆแล้ว อาหารของที่นี่ก็ดีมากไม่แพ้กัน เลือกได้ว่าอยากกินอาหารเหนือ หรือหมูกระทะ ไหนๆมาเหนือ ก็ต้องกินอาหารเหนือ แบมเลยชัดชุดใหญ่เลยค่ะ จะบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่กินน้ำพริกหนุ่มม อร่อยมากกก ติดใจจจ เห็นรูปแล้วหิวกันมั้ย อร่อยจนอยากไปอีกกก

ของหวานก็มีน้าาา บัวลอยเจ้าเพื่อนยาก อร่อยไม่แพ้กัน ไม่หวานเกินไป กำลังดี มื้อนี้แฮปปี้มากค่า

ไม่ใช่แค่อาหารเย็นน้า อาหารเช้าก็จัดเต็มมากๆ ทั้งคาวทั้งหวาน ข้าวต้มอร่อยยย ไม่รู้เขาเรียกว่าอะไรบ้าง แต่อร่อยทุกอย่างเลยยย

มาดูมุมถ่ายรูปกันบ้างงง

มุมที่ 1 หน้าห้องพักเลย มุมนี้ แบมแนะนำให้ถ่ายตอนบ่าย 4 นะคะ จะได้มี Afternoon tea เป็นพร๊อพด้วยพอดี

มุมที่ 2 ณ อ่างจากุชชี้ ถ่ายตอนเช้านะคะ ต้องจองเวลา แจ้งพี่พนักงานเขาก่อนน้า หรือใครจะถ่ายตอนบ่ายๆก็ได้นะคะ ไม่ร้อนมาก อาจจะถ่ายรอเขาเตรียม Afternoon tea ตอนเช้าจะได้ทานข้าวแบบชิวๆมุมที่ 3 แช่อ่างหน้าห้อง มุมนี้ถ่ายตอนกลางคืน เหมาะสุดค่าาา ตกแต่งไฟนิดนึง ถ้าใครไม่มีก็ยืมที่พักได้ เอาเทียนเอาขนมจาก Afternoon tea มาจัดวาง จะได้รูปที่ปังมากเลยยย ที่นี่มีบริการตีฟองให้ฟรีด้วยน้าาา

มุมที่ 4 นอนชมวิวแม่น้ำ ตรงนี้เป็นที่ทานข้าวเช้าแล้วก็เป็รอีกมุมที่ถ่ายรูปได้น้า อาจจะต้องมาถ่ายเช้าๆนิดนึง จะเห็นทะเลหมอก ถ้าสายแดดจะจ้าไปค่า


รายละเอียดห้องพัก

ห้องที่แบมพักเป็นห้อง Deluxe River view นะคะ ราคาห้อง 3500 รวม อาหารเช้า อาหารเย็น บริการตีฟอง และ afternoon tea คุ้มมากกกก


ถ้าใครมาน่าน แบมแนะนำที่นี่ ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกนึงนะคะ เพราะรวมๆดีมากก พี่ๆพนักงานนน่ารัก เอาใจใส่ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ราคาไม่แพงด้วยรวมอาหารเช้าอาหารเย็น ส่วนตัวแบมว่าคุ้มค่ะ


ตามรอยได้ที่

Nan De Panna

090 994 3669

📷 พิกัด https://goo.gl/maps/fYYdByvTJNGKpJyd9


อัพเดทก่อนใครได้ที่

Page:

https://www.facebook.com/risabammiim/

IG:

Risabammiim

https://instagram.com/risabammiim?igshid=ip2ohjjh2ac

Tiktok:

Risabammiim

https://vt.tiktok.com/ZSJJuUvmH/

200 views0 comments
bottom of page