top of page

Magokoro Teahouse คาเฟ่ญี่ปุ้น ญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่

สวัสดีทุกคนนน วันนี้แบมจะมารีวิวคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ณ เมืองเชียงใหม่ Magokoro Teahouse มีใจให้มัทฉะ


เมื่อหลายอาทิตย์ก่อนแบมได้มีโอกาสไปเยื่อนเชียงใหม่ และคาเฟ่นี้เป็นหนึ่งในลิสที่แบมอยากไปมากค่ะ

ความโชคร้ายของแบมในวันนั้นคือ ฝนตกหนักมากๆค่ะ และร้านคนแน่นมาก คิวเยอะมากก ขนาดฝนตก ตอนนั้นคือรู้สึกไม่โอเคเลย แต่ไหนๆมาแล้วก็ต้องได้กินมัทชะของขึ้นชื่อให้ได้พอถึงคิว แบมก็เข้าไปนั่งข้างในค่ะ และสั่งออเดอร์ค่ะ แต่เพราะคนแน่นมาก ขนมเค้กเหลือไม่กี่ชินเอง และส่วนใหญ่ก็สั่งกลับบ้านกันค่ะ ต้องอร่อยขนาดไหน ถึงหมดไวขนาดนี้


สักพัก ของที่สั่งไว้ก็มาเสิร์ฟ แบมสั่งเป็นไอติมมัทชะ และ ชาเขียวเย็นค่ะ พนังงานที่นี่ดูแลดีมากๆค่ะ ถึงแม้จะคนเยอะก็รู้สึกได้ถึงการใส่ใจแน่นอนว่าเรื่องรสชาติคือดือออ มากๆค่ะ สาวกชาเขียวจะพลาดไม่ได้เลย

มาดูมุมถ่ายรูปกันบ้าง มาเที่ยวละไม่ได้รูปได้ยังใช่มั้ยคะ จริงๆ หน้าร้านเป็นโซนที่หน้าถ่ายรูปมาก แต่เพราะฝนตก แบมเลยไม่ได้ถ่ายเลย แต่โซนที่นั่งในร้าน ริมหน้าต่าง และตรงสวนหย่อม ก็สามารถถ่ายรูปได้ ถ้าใครอยากได้รูปสวยๆ แนะนำมาช่วงเปิดร้านนะคะ คนจะไม่เยอะมาก จะได้รูปในร้านหลายมุมเลยค่าามาพูดถึงบรรยากาศในร้านกันค่ะ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งน่ารักในแบบญี่ปุ่น มีสวนหย่อมสไตล์เซนบริเวณภายนอก จริงๆอะตอนแรกแบมแอบนอยๆนิดหน่อย เพราะฝนตก ตัวแอบเปียกๆ เซงๆ เพราะไม่ได้เที่ยวอย่างที่หวังไว้บรรยากาศที่เย็นและ สงบ กับมัทชะหวาน อร่อย ทำให้แบมอารมณ์ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

จริงๆแล้วถ้ามองในอีกมุม ในสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจ มันก็มีเรื่องดีๆอยู่นะคะ ถ้าฝนไม่ตก คนอาจจะแน่นร้านจนแบมไม่มีที่นั่ง และอาจจะไม่ได้มาลิ้มลองมัทชะรสกลมกล่อมแบบนี้ ก็ได้

ถ้าทุกคนมีโอกาส มาเชียงใหม่ ลองมาสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นที่นี่ดูนะคะ แล้วคุณจะมีใจให้มัชชะ

เปิด ทุกวัน 10.00 - 20.00 น. Magokoro Teahouse - มีใจให้มัทฉะ มานี่ใส่เสื้อสีขาว เหมาะมากค่าาา มีหมวกน่ารักๆสักใบ (ตอนที่ฝนไม่ตกนะคะ) ถ่ายรูปขึ้นกล้องแน่นอนค่า


อัพเดทก่อนใครได้ที่

Page:

https://www.facebook.com/risabammiim/

IG:

Risabammiim

https://instagram.com/risabammiim?igshid=ip2ohjjh2ac

Tiktok:

Risabammiim

https://vt.tiktok.com/ZSJJuUvmH/

26 views0 comments
bottom of page