top of page

ที่พักพัทยา LK Emerald Beach ปังจริงไม่จกตา

Updated: Jun 21, 2021LK Emerald Beach โรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ด้วยราคาที่จับต้องได้ ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือค่ะ ใครมาพัทยา ต้องมาโดนสักครั้ง สวยสะดุดตาทุกมุม ถ่ายรูปสวยทุกมุม ย้ำ ทุกมุม พักแล้วไม่อยากออกไปไหนเลยค่ะ สายถ่ายรูป สายBlogger ห้ามพลาดนะคะ


#โรงแรมนี้ดียังไง แบมบอกเลยว่าที่นี่แทบจะมีครบทุกอย่างที่สายถ่ายรูปอย่างเราต้องการ ด้วยการตกแต่งของโรงแรมที่ดูแพงอย่างกับวัง และห้องพักที่ตกแต่งออกแนวเจ้าหญิง เฟอร์นิเจอร์หรูหรา ยิ่งพักห้อง Seaview ยิ่งฟินค่ะ

ห้องพักที่แบมพัก เป็น Deluxe Sea view

เห็นวิวทะเล มาพร้อมกับอ่างที่ใหญ่มากก และ เฟอร์นิเจอร์สุดหรู พักแล้วรู้สึกเป็นเจ้าหญิงมากๆเลยย ราคาอยู่ที่ คืนละ 2438 บาท ตกคนละ 1 พันกว่าบาท ซึ่งตอนนี้ มีโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน ยิ่งถูกเข้าไปอีกกก ถ้าจำไม่ผิด เหลือประมาณ 1400 ต่อคืน คนละ 700 บาทเองง พลาดไม่ได้แล้ววว (City view แค่คืนละ 1,159 นะคะ) จองราคานี้ได้ใน Agoda นะคะ


ที่สำคัญคืออยู่ติดทะเล ให้เราได้สัมผัสกลิ่นไอทะเลได้ง่ายๆ แค่เดินออกไปนอกระเบียง มีสปา Sauna ฟิตเนส ครบ

มุมถ่ายรูปต้องบอกเลยว่าเปะปังมากกก

ไฮไลท์เลยค่ะคือ สระว่ายน้ำของที่นี่ ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนแบมรึป่าว แต่เวลาเลือกโรงแรม แบมดูสระว่ายน้ำก่อนเลยว่ามุมถ่ายรูปสวยมั้ย แล้วที่โรงแรมนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ ยิ่งใหญ่อลังการถ่ายรูปสวยมากกก

ยังไม่หมดแค่นี้ #สายถ่ายรูป บอกเลยว่าต้องมาจริงๆ เพราะนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว มุมระเบียงที่เป็นลานกว้าง ก็เป็นอีกมุมที่ทำให้เมมกล้องเต็มค่ะ ได้รูปเป็นล้าน ถ่ายยังไงก็สวย เพราะเห็นวิวทะเลและหาดพัทยา อย่างชัดเจนเลยใครที่ชื่อชอบวิถีถ่ายรูปสไตล์ Blogger โรงแรมนี้มีให้พร้อมค่ะ ทั้ง Floating breakfast, Picnic set บนชายหาด อาหารเช้าในห้องพัก รับรองว่าได้รูปสวยๆกลับไปแน่นอนค่ะ

แบมรู้สึกถูกใจโรงแรมนี้มากๆ เหตุผลเพราะว่าเป็นโรงแรมที่เอาใจสายถ่ายรูปสุดๆ

เตรียมพร้อพถ่ายรูปไว้ให้พร้อมเลย แต่กินไม่ได้นะ ถ่ายรูปได้อย่างเดียว สามารถใช้บริการได้ที่ร้านอาหารริมหาด ซึ่งเปิดเวลา 11.00-18.00 นะคะ

อย่างแรกคือ Floating Acting Brunch ราคาอยู่ที่ 200 บาท สำหรับถ่ายรูปอย่างเดียวน้า


อย่างที่ 2 คือ Picnic on the Beach ราคา 599 บาท สำหรับ 2 คนค่า นั่งรอสวยๆ พอเขาจัดเสร็จก็ลงไปนั่งถ่ายรูปเลย

สุดท้าย Step on to the Sky ราคา 150 บาท ต่อคน Free เครื่องดื่มค่า จริงๆแบมไม่ได้จ่าย เพราะไม่รู้เลยขึ้นไปถ่ายเลย😂

ลืมบอกไปว่า สระว่ายน้ำอยู่ติดหาดด้วยนะ อย่าลืมมาถ่ายรูปนะคะ

และสำหรับใครมากับแฟนมา แบมแนะนำให้ลอง set Dinner ของที่นี่น้า Romantic Beach Dinner แค่ 990 บาท นั่งรับประทานอาหารริมหาด ชมพระอาทิตย์ตกดิน ฟินแน่นอน ดูรายละเอียดได้ที่นี่นะคะ https://www.facebook.com/201919160504997/posts/486142922082618/?d=n


👗เสื้อผ้า แบมแนะนำให้ใส่เดรสโทนสีขาวสีอ่อนจะสั้นรึยาวก็ดี รึจะใส่เป็นแนวเรียบโก้ก็ดีค่ะ จะดูรวยและปังมาก เสื้อผ้าที่แบมใส่ เป็นเสื้อผ้าร้านแบมเองน้า @Risa2020.official รอติดตามเสื้อผ้าสวยๆได้ค่า

รายละเอียดต่างๆ ดูใต้รูปนะคะ

ตามรอยได้ที่ LK Emerald Beach

อัพเดทก่อนใครได้ที่

Page:

https://www.facebook.com/risabammiim/

IG:

Risabammiim

https://instagram.com/risabammiim?igshid=ip2ohjjh2ac

Tiktok:

Risabammiim

https://vt.tiktok.com/ZSJJuUvmH/

ดูรีวิวอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่

https://bit.ly/3e06QTO

1,352 views0 comments
bottom of page